Breaking News
Home / ร้านอาหาร / Review : Lucky Pierrot เบอร์เกอร์เจ้าดังที่ Hakodate + วิธีสั่ง

Review : Lucky Pierrot เบอร์เกอร์เจ้าดังที่ Hakodate + วิธีสั่ง

  • 540
    Shares

Review: Lucky Pierrot เบอร์เกอร์เจ้าดังที่ Hakodate + วิธีสั่ง

Lucky Pierrot เป็นร้านเบอร์เกอร์เจ้าดังที่เมือง Hakodate จังหวัด Hokkaido ที่พลาดไม่ได้เลย เพราะนอกจากเบอร์เกอร์แล้วทางร้านยังมีข้าวแกงกะหรี่ เบียร์ และของหวานน่าทานอย่างซอฟท์ครีมอีกด้วยค่ะ

DCIM100GOPROGOPR0671.

บทความนี้แอดหมีจะขอรีวิวที่สาขา Marina ที่อยู่ในบริเวณโกดังอิฐแดง Kanemori สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งรวมร้านอาหาร และยังเป็นสถานที่ช้อปปิ้งชื่อดังริมอ่าว Hakodate ค่ะ (รายละเอียดการเดินทางจะอยู่ท้ายบทความนะคะ^^)IMG_0096

พอเข้าไปในร้านเราก็จะเจอที่นั่งถึง 154 ที่!! และทางซ้ายจะเป็นจุดซื้ออาหารค่ะ ไปต่อคิวกันเล้ยยย สำหรับเพื่อนๆที่ไปกันหลายคนแอดหมีขอแนะนำว่าให้แยกกันไปหาโต๊ะกับยืนรอคิวสั่งอาหารได้เลยค่ะ เพราะเราจะต้องใช้เบอร์โต๊ะหลังจากสั่งเสร็จหากทานในร้าน

IMG_0095สั่งอาหาร: ตรงด้านหน้าของพนักงานจะมีเมนูที่มีรูปภาพชัดเจนค่ะ ใครอ่านไม่ออกไม่ต้องกังวล เราสามารถไปจิ้มได้ตรงหน้าเค้าเลย และหลังจากสั่งเสร็จเราก็จะชำระเงินกันตรงนี้ด้วยค่ะ


★ ติดตามบทความ และเรื่องอัพเดทจากแอดหมีที่ ★

 FACEBOOK : เที่ยวญี่ปุ่นไปกับ-Choco-Mocha

IMG_0097แจ้งเบอร์โต๊ะ: หลังจากชำระเงินเรียบร้อยแล้ว พนักงานก็จะให้กระดาษแบบนี้มาค่ะ ด้านซ้ายที่เป็นหมึกสีแดงจะเป็นเบอร์ order ของเราที่พนักงานเขียน แล้วอีกด้านตอนแรกจะว่างไว้ให้เราเขียนเบอร์โต๊ะค่ะ ซึ่งโต๊ะของแอดหมีก็คือโต๊ะเบอร์ 8 นั่นเอง
IMG_0099

ส่งเบอร์โต๊ะ: เขียนเสร็จแล้วเพื่อนๆก็นำไปหยอดไว้ในถาดสีทองตรงเคาน์เตอร์สั่งอาหารตามรูปค่ะ หลังจากนี้พนักงานก็จะรู้แล้วว่าควรจะไปเสิร์ฟที่ไหน เราก็ไปนั่งรอที่โต๊ะกันได้เลย

IMG_0100หยิบอาวุธ: น้ำ ซอส จาน ช้อนส้อม มีบริการค่ะ โดยจะวางไว้ให้เราหยิบ และบริการตัวเองค่ะ สำหรับน้ำอย่างอื่นนอกเหนือจากน้ำเปล่านั้นสั่งได้ที่เคาน์เตอร์นะคะ ^^

IMG_0098

นั่งชิลรออาหาร: ช่วงที่แอดหมีไปคนไม่เยอะค่ะ อาจจะเป็นเพราะเป็นเวลาใกล้ปิดร้าน เพราะฉะนั้นรอไม่นานคุณพนักงานก็มาเสิร์ฟอาหารให้ที่โต๊ะแล้วค่ะ (^^) อ่อ เกือบลืม กระดาษทิชชู่มีอยู่ที่โต๊ะนะคะ ไม่ได้วางไว้เป็นส่วนกลางเหมือนด้านบน หากไปนั่งแล้วไม่มี สามารถทวงได้เลยค่ะ

 

มาดูอาหารกันค่ะ

lpbg1

เมนูแรกที่แอดหมีสั่งมาคือเมนูยอดนิยมอันดับ1 Chinese Chicken Burger ราคา 350 เยน

ขนาดใหญ่มากค่ะ ราวๆ 14 x 11 ซม. เนื้อไก่กรอบนอกนุ่มในเหมือนคาราอาเกะ หอมขิง ทานแล้วไม่เลี่ยนเลยค่ะ สมแล้วที่เป็นเมนูยอดนิยมอันดับ 1 ของทางร้าน

lpbg2

เมนูที่ 2 คือเมนูยอดนิยมอันดับ 4 Lucky Cheese Burger ราคา 390 เยน

ชีสหอมมันมากๆค่ะ สมกับเป็นผลิตภัณฑ์จากนมของเกาะ Hokkaido จริงๆ เนื้อก็ชิ้นใหญ่ กัดเจอเนื้อทุกคำ มีข้อเสียนิดเดียวเท่านั้น คือแอบเลี่ยนเมื่อทานใกล้จะหมดค่ะ

IMG_0106

เก็บอุปกรณ์: หลังจากอื่มกันแล้วก็อย่าลืมยกถาดไปเก็บในที่ๆทางร้านจัดไว้ให้ด้วยนะคะ ตรงนี้จะอยู่ริมซ้ายแนวเดียวกับเคาน์เตอร์สั่งอาหาร แต่จะเข้าไปลึกกว่าหน่อยค่ะ

โดยรวมสาขานี้มีความดีงามตรงที่มีขนาดใหญ่มากๆ แถมตั้งอยู่บนน้ำ ยื่นออกไปในอ่าว Hakodate ค่ะ ซึ่งวิวสวยมากๆ แถมทานเสร็จก็เดินช้อปปิ้งของฝากย่อยกันไป หายห่วงเรื่องน้ำหนักตัวไปได้หน่อย ^^

รายละเอียดเพิ่มเติม

พิกัด: Google Map

การเดินทาง: รถรางสถานี Jujigai หรือเดินจากสถานี Hakodate เลยก็ได้ค่ะ

เวลาทำการ:10:00 – 00:30 น.วันเสาร์เปิดถึง 1:30 น.


 FACEBOOK : เที่ยวญี่ปุ่นไปกับ-Choco-Mocha

Comments

comments

About เที่ยวญี่ปุ่นไปกับ Choco-Mocha

เว็บไซต์ ChocoMocha เป็นเว็บอัพเดทเรื่องราว ข่าวสาร ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น ทั้งของกิน สถานที่เที่ยว การเดินทาง รวมไปถึงคำแนะนำต่างๆ

Check Also

รวมทุกร้าน Moomin ในญี่ปุ่น..จังหวัดไหนมีอะไรบ้าง ไปดูกัน!

541Shares ★ สอบ …

Close