แผนเที่ยวโตเกียว 5 วัน 4 คืน แบบฉบับคนงบน้อย แต่อยากเที่ยวเยอะ !!

0
10,489 views

สวัสดีค่ะ หลังจากที่มีการร่ำร้องมามากว่าอยากได้แผนเที่ยวโตเกียว ครั้งนี้พิเศษสุด!! เพราะว่าจะมาแจกแผนเที่ยวนั้นเองค่ะ เดี๋ยวจะขอเล่าให้ฟังคร่าวๆ ว่า ไปที่ไหนมาบ้าง และใช้ Pass อะไรในการเดินทางเกือบทั้งหมด 😉โดยส่วนใหญ่จะใช้ Pass >> Tokyo Subway Ticket สำหรับเที่ยวในโตเกียว

ส่วนสถานที่รอบๆ จะใช้ Pass เที่ยวเฉพาะที่เท่านั้น

ส่วนที่พัก ก็พักที่เดียวค่ะ โรงแรม “Agora place asakusa” เพราะไม่อยากเปลี่ยนที่บ่อยๆ ^^  >> รีวิวโรงแรม


สถานที่ที่เดินทางไปในแผนก็คือ

 • TOKYO
  แหล่งท่องเที่ยวทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Shibuya , Shinjuku ,Harajuku , Asakusa รวมไปถึงสถานที่เที่ยวต่างๆ รวมไปถึง DISNEY LAND!!

 • NIKKO
  เดินทางไปแบบเช้า-เย็นกลับ เพราะเหลือเวลาน้อยมาก ได้ท่องเที่ยวเข้าวัด ถ่ายรูปกับมุมสำคัญๆ ยอดฮิต มีเวลาพักทานสเต็กแสนอร่อย สุดยอดเว่อร์


 • ENOSHIMA
  เกาะมังกร หรือที่คนไทยชอบเรียกว่า เกาะแมว เป็นสถานที่ที่น่าเที่ยวมาก ใกล้กับโตเกียว เดินทางใช้เวลาไม่นาน บนเกาะมีอาหารขึ้นชื่อมากมาย รวมไปถึงถ้ำและสถานที่เที่ยวต่างๆ สวยมาก
  สำหรับคนที่อยากดูรีวิว >> คลิกเลย

****สำหรับแผนตัวเต็ม เราจะแจกให้แบบ PDF และต้องรบกวนให้เพื่อนๆที่อยากได้ทัก INBOX เข้ามาหาเราโดยตรง เนื่องจากว่าเดี๋ยวนี้มีการทำแผนไปขายกันเยอะมาก เราอยากแจกกันแบบฟรีๆ ให้กับเพื่อนๆที่สนใจจริงๆเท่านั้นค่ะ โดยในแพลนจะมีบอกราคาและPASS พร้อมสายรถไฟที่จะเดินทางเอาไว้ ง่ายต่อการเที่ยวแน่นอน ^^ ****

ขอแผนเที่ยว >> CLICK !!!!


ทั้งหมดนี้เป็นแพลนแบบชิลล์ๆ สามารถเอาไปปรับใช้กับแพลนของตัวเองได้ หากสงสัยอะไรสามาถสอบถามมาเพิ่มได้เลยค่ะ และหากเพื่อนๆบางคนที่คิดว่า ทำไมเที่ยวเยอะ แต่ใช้เวลาน้อย ต้องบอกก่อนว่า เราเที่ยวแบบลุยๆ และ เนื่องจากมีเวลาจำกัด แต่อยากไปจริงๆ เลยคิดแพลนแบบนี้ขึ้น ไม่ว่ากันเนอะ 

Comments

comments